Bằng Kiều, Duy Mạnh hội ngộ trong đêm nhạc Đăng Quang Music show 4 ~ Học Viện Tóc

Friday, January 11, 2019

PC_Article_AfterShare_1

Tiếp nối thành công của các đêm nhạc trước, Đăng Quang Music Show lần thứ 4 với sự quy tụ của những tên tuổi của làng nhạc Việt như: Bằng Kiều, Duy Mạnh, Bảo Anh,... hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả thủ đô một không gian âm nhạc chất lượng.

bang kieu, duy manh hoi ngo trong dem nhac dang quang music show 4 hinh 1
Đêm nhạc có góp mặt của các nghệ sĩ tên tuổi. 

Nếu trong Đăng Quang Music Show 3, công chúng đã được thưởng thức những bản tình ca lãng mạn, sâu lắng của tình yêu thì năm nay, với chủ đề "Nơi tình yêu bắt đầu", người yêu nhạc sẽ được chìm đắm trong những giai điệu ngọt ngào, đầy ý xuân của những ca khúc như "Thì thầm mùa xuân", "Đón mùa xuân về",...

Không chỉ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng các thần tượng âm nhạc, khán giả đến với Đăng Quang music show 4 còn được hòa trong tiếng cười sâu sắc, tinh tế mà đầy ý vị qua những tiểu phẩm hài hước, tinh tế của nhóm hài Trung Ruồi. Những câu chuyện ngày xuân thú vị của các nghệ sĩ sẽ lần đầu tiên được tiết lộ ngay trên sân khấu của Đăng Quang Music show 4. 

bang kieu, duy manh hoi ngo trong dem nhac dang quang music show 4 hinh 2
Đại diện Ban tổ chức Đêm nhạc Đăng Quang music show 4, ông Hoàng Hiếu chia sẻ trong buổi họp báo. 

PC_Article_Middle

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, khán giả còn được tham gia bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị đến từ thương hiệu Đăng Quang. Đêm nhạc Đăng Quang music show lần thứ 4 sẽ diễn ra vào tối 12/1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Hạnh Lê/VOV.VN

0 comments:

Post a Comment

Subscribe to RSS Feed Follow me on Twitter!